Đăng ngày: 28-06-2018 - 299 Xem

CHECK IN TRỰC TUYẾN

Check in trực tuyến

Quý khách cần có mã số xác nhận để làm thủ tục lên máy bay qua trang web - Quý khách tìm mã số xác nhận trên tờ xác nhận hành trình của mình hoặc tại quản lý đặt chỗ- và hộ chiếu của Quý khách nếu Quý khách đang bay trên chuyến bay quốc tế. Có những cách khác nhau để nhận thẻ lên máy bay.

Làm thủ tục chuyến bay trực tuyến đối với các chuyến bay nội địa

Đối với các chuyến bay nội địa tại Úc và New Zealand, quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến từ 28 ngày tới jetstarmuộn nhất một giờ trước chuyến bay.

Đối với các chuyến bay nội địa của Jetstar Japan (GK) và Jetstar Pacific (BL), quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến từ hai ngày tới muộn nhất một giờ trước khi bay.

Nếu Quý khách không có hành lý ký gửi, Quý khách có thể làm thủ tục chuyến bay trực tuyến và đi thẳng đến cửa ra máy bay.

Còn nếu hành khách có mang hành lý ký gửi, Quý khách để hành lý của mình vào khu vực hành lý của Jetstar ít nhất 30 phút trước giờ khởi hành chuyến bay.

Nếu Quý khách thực hiện chuyến bay nội địa từ một nhà ga quốc tế, Quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến, tuy nhiên Quý khách cần đến quầy làm thủ tục để xuất trình giấy tờ tuỳ thân -xin vui lòng kiểm tra tờ xác nhận hành trình của Quý khách để biết được sân bay và nhà ga mà chuyến bay sẽ xuất phát. Quý khách cần có mặt ở sân bay sớm hơn nếu chuyến bay khởi hành từ nhà ga quốc tế.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi Quý khách đã làm thủ tục trực tuyến, Quý khách vẫn phải làm thủ tục cho hành lý ký gửi và đến cửa lên máy bay đúng giờ. Nếu Quý khách không có mặt ở cửa lên máy bay đúng giờ, Quý khách sẽ không thể lên chuyến bay và có thể mất toàn bộ tiền vé máy bay. Xin vui lòng xem: Khi nào cần đến sân bay đối với chuyến bay nội địa?

Làm thủ tục trực tuyến đối với các chuyến bay quốc tế

Bộ phận làm thủ tục trực tuyến hiện không sẵn có đối với các chuyến bay quốc tế đến hoặc đi từ Úc và New Zealand và của các hãng Jetstar Japan (GK) và Jetstar Pacific (BL). Vui lòng làm thủ tục tại sân bay và xuất trình giấy tờ tùy thân để lấy thẻ lên máy bay trước khi bộ phận làm thủ tục đóng cửa.

Đối với các chuyến bay Đi thẳng đến cửa ra máy bay (trên một số chuyến bay quốc tế nội Á liên danh do 3K khai thác ), nếu Quý khách cần bất kỳ visa hoặc các yêu cầu nhập cảnh khác, Quý khách có thể làm thủ tục lên máy bay qua trang web và đi thẳng đến cửa ra máy bay.

Quý khách có thể làm thủ tục trực tuyến từ hai ngày tới tối đa hai giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi Quý khách đã làm thủ tục trực tuyến Quý khách vẫn phải làm thủ tục cho hành lý ký gửi và đến cửa ra máy bay đúng giờ. Nếu Quý khách không có mặt ở cửa ra máy bay đúng giờ, Quý khách sẽ không thể lên chuyến bay và mất toàn bộ tiền vé máy bay. Xin vui lòng xem: Khi nào cần đến sân bay với chuyến bay quốc tế?

 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY KITY 

Đ/c        : 10 đường DC9, P.Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Tel        : 028.6676 7878

Hotline : 0888.138.378  -  09666.567.78  -  0169.388.3838

Email    : vemaybaykity@gmail.com

Web      : www.vemaybaykity.vn 

                www.vemaybayonline247.com.vn

(Web book & load giá vé các hãng hàng không)

Bài viết đọc nhiều

VÉ MÁY BAY ĐI NHẬT BẢN

24-06-2018 - 345 Xem

Tìm kiếm tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ thật dễ dàng khi bạn nắm bắt được thời điểm mua vé thích hợp và cách thức mua vé thuận..

VÉ MÁY BAY ĐI CÔN ĐẢO

24-06-2018 - 341 Xem

Với không gian biển đảo hoang sơ và thanh bình, Côn Đảo đang là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của du khách trong và ngoài nước.

VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG

24-06-2018 - 363 Xem

Đóng vai trò là một trung tâm văn hóa du lịch của miền trung, Đà Nẵng đã tiếp đón hàng triệu lướt khách mỗi năm bằng đường hàng không..

VÉ MÁY BAY ĐI PHÚ QUỐC

24-06-2018 - 326 Xem

Phú Quốc là hòn đảo ngọc xinh tươi của cả nước, hàng năm lượng khách trong và ngoài nước ghé thăm nơi đây vượt ngưỡng dự kiến của..

VÉ MÁY BAY ĐI NHA TRANG

24-06-2018 - 373 Xem

Luôn đi đầu về chất lượng phục vụ, giờ bay ổn định, giá cả hợp lí với những ưu đãi đi kèm hấp dẫn cho từng hạng mục vé,..

Bản Quyền của vemaybaykity.vn ® 2018. Ghi rõ nguồn

Facebook chat